An Toàn Giao Thông- Bé Vui Đến Trường

Như chúng ta đều đã biết, gần đây, trên báo đài và các phương tiện truyền thông luôn nói về vấn đề ùn tắc, tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại các thành phố lớn và trong đó có thanh pho ho chi minh của chúng ta.
Ngày 02/12/2017 công ty Long-Huei – Sunda Helmet được phối hợp với trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố, huyện đoàn Củ Chi và ủy ban nhân dân xã Thái Mỹ thực hiện chương trình “an toàn giao thông- bé vui đến trường”
Với mong muốn các em học sinh hiểu về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách. Hoạt động này sẽ giúp các em có ý thức hơn trong việc đội mũ bảo hiểm để tham gia giao thông an toàn; đồng thời cũng chính các em sẽ có tác động tích cực tới các bậc cha mẹ và mọi người xung quanh để có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Với đóng góp của chúng tôi tuy nhỏ bé, với hi vọng sẽ đóng góp một phần công sức làm giao thông của chúng ta sẽ được cải thiện hơn
Cùng ngày, công ty TNHH Long Huei- Sunda Helmet cũng trao tặng 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Menu
backtotop hover