Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, SUNDA Helmet Vietnam quyết định tổ chức chương trình “CÙNG SUNDA ĐẨY LÙI CORONA”. SUNDA cam kết sẽ trích 50% TỔNG DOANH THU bán sản phẩm SUNDA 821 (dòng mũ trơn) được bán bằng hình thức ONLINE SHOPPING trên trang Fanpage chính thức của hãng trong thời gian từ ngày 30/03/2020 ~ 26/04/2020.

 

Sunda 821 Campaign New

Quy trình mua hàng:

  1. Khách hàng lựa chọn sản phẩm trên Fanpage thông qua 4 link sản phẩm sau:
  1. Inbox Admin màu sắc, kích cỡ, số lượng, tên người mua, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.
  2. Admin sẽ xác nhận thông tin, thông báo số tài khoản công ty, khách hàng vui lòng chuyển khoản và chụp ảnh tin nhắn chuyển khoản gửi cho Admin
  3. Admin sắp xếp chuyển hàng đến địa chỉ được chỉ định (SUNDA Helmet Vietnam áp dụng freeship trên phạm vi toàn quốc)

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trên kênh bán hàng ONLINE SHOPPING của Fanpage SUNDA Helmet Vietnam tại: https://www.facebook.com/Sundavietnam/
  • Chương trình chỉ áp dụng với 1 dòng sản phẩm duy nhất – SUNDA 821 màu trơn.
  • Giá bán lẻ niêm yết cho sản phẩm SUNDA 821 màu trơn là: 700 000 VND. Mỗi một sản phẩm được bán ra qua Fanpage trong thời gian của chương trình là bạn đã đóng góp 50% (tương ứng với 350 000 VND) vào “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”
  • Danh sách người mua cũng như doanh thu của dòng sản phẩm SUNDA 821 sẽ được công khai minh bạch trên Fanpage và website của SUNDA Helmet Việt Nam.
  • Kết thúc chương trình, 50% doanh thu sẽ được chuyển vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chia sẻ công khai trên Fanpage và website của SUNDA Helmet Việt Nam.

Chung tay cùng SUNDA đẩy lùi CORONA, hãy like và share để lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người bạn nhé!

821 Solid Model———————————————–

🌐Website: https://sundahelmets.com.vn/
💻 FB: https://www.facebook.com/Sundavietnam/
🛒Showroom: 247 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
🛒Đại lý: https://sundahelmets.com.vn/dai-ly/tim-dai-ly

Menu
backtotop hover