Sea Games 30 Vn Thai

Với tinh thần vì màu cờ sắc áo, cổ vũ tiếp lửa cho đội tuyển U22 Việt Nam tại Sea Games 30 đang diễn ra tại quốc đảo Philippines, SUNDA HELMET VIETNAM quyết định tổ chức ngay Minigame 22 dự đoán kết quả trận cầu được hứa hẹn là cực kì gay cấn và nảy lửa giữa đội tuyển U22 Việt Nam và đối thủ truyền kiếp – U22 Thái Lan. Luật chơi cực kì đơn giản với chỉ 3 bước quen thuộc thôi bạn nè:

💟THỂ LỆ THAM GIA: thực hiện đầy đủ cả 3 bước sau:
1⃣LIKE Fan Page chính thức của SUNDA HELMET VIETNAM
https://www.facebook.com/Sundavietnam/
2⃣LIKE & SHARE (chia sẻ) công khai bài viết lên trang Facebook cá nhân của bạn.
3⃣COMMENT dưới post này theo đúng mẫu:
Dự đoán chính xác kết quả cuối cùng của trận đấu + thời gian ghi bàn thắng đầu tiên + tag 3 người bạn
VD: Việt Nam 2 – Thái Lan 1, phút 30, @Pham Van A, @Le Thi B, @Nguyen Van C.

Vì trận đấu đang cận kề nên SUNDA HELMET VIETNAM xin phép Minigame chỉ diễn ra trong 2 ngày mùng 4 và mùng 5, hệ thống tính điểm sẽ đóng lại ngay khi trận đấu chính thức bắt đầu là 15h chiều ngày 5/12/2019.

Chơi game thì tất nhiên không thể thiếu được phần thưởng để cỗ vũ tinh thân người chơi rồi, quà tặng lần này dành cho bạn may mắn nhất làm đầy đủ 3 bước và có dự đoán tỉ số chính xác nhất cũng như thời gian lưới rung lần đầu là 1 mũ bảo hiểm 3/4 cao cấp SUNDA 390 thời trang và cực chanh sả, trị giá lên tới 750 000VND nhé. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của dòng mũ 3/4 đang làm mưa làm gió thị trường Việt Nam dịp thu đông này nhé!

Sunda 390 Model 9

Sunda 390 Yel Poster

Nhanh tay tag ngay Gấu yêu và các chiến hữu của bạn để cùng vừa cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam vừa có cơ hội rinh quà nhà SUNDA nhé. Chúc bạn may mắn!

SUNDA – AN TOÀN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

———————————————–

🌐Website: https://sundahelmets.com.vn/
💻 FB: https://www.facebook.com/Sundavietnam/
🛒Showroom: 247 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
🛒Đại lý: https://sundahelmets.com.vn/dai-ly/tim-dai-ly

Menu
backtotop hover