CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ KỆ TRƯNG BÀY MŨ KÈM 6 MŨ BẢO HIỂM SUNDA

  1. Trang chủ
  2. Hoạt động xã hội
  3. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ KỆ TRƯNG BÀY MŨ KÈM 6 MŨ BẢO HIỂM SUNDA

 

HOT! HOT! HOT!!!

Nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng cao SUNDA đến tất cả người tiêu dùng Việt Nam, SUNDA Vietnam tổ chức chương trình tặng miễn phí 1 kệ trưng bày mũ Sunda kèm 6 mũ bảo hiểm Sunda cho tất cả các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, đại lý chuyên kinh doanh mũ bảo hiểm trên toàn quốc.

 CÁCH THỨC THAM GIA:

 Bước 1: Truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/Sundavietnam/, click like trang fan page chính thức.
 Bước 2: Viết một dòng cảm nghĩ của bạn về Sunda Vietnam dưới phần Comment của poster trương trình
 Bước 3: Inbox thông tin gồm:
1. Họ tên người tham gia
2. Tên cửa hàng kèm địa chỉ
3. Số điện thoại liên lạc
4. Một bức ảnh mặt tiền cửa hàng.

Ngay khi nhận được thông tin đầy đủ, nhân viên kinh doanh của Sunda Vietnam sẽ liên lạc với người tham gia để xác nhận lại thông tin và tiến hành thẩm định. Sau khi xác nhận thông tin hợp lệ, Sunda Vietnam sẽ gửi tặng 1 phần quà bao gồm 1 kệ trưng bày mũ kèm 6 mũ bảo hiểm Sunda đến địa chỉ cửa hàng của người tham gia.

 THỜI GIAN:
Thời gian tham gia chương trình: Từ 21/05/2018 đến hết 31/07/2018 (chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng quà tặng hết trước dự kiến)

Hoan nghênh các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, đại lý chuyên kinh doanh mũ bảo hiểm trên toàn quốc liên hệ với SUNDA để biết thêm chi tiết và tham gia chương trình.

 QUY ĐỊNH CHUNG:

 1. Kết quả thẩm định người tham gia hợp lệ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào Sunda Vietnam.
 2. Sunda Vietnam có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
 3. 6 mũ bảo hiểm Sunda được gửi đi cho mỗi người tham gia hợp lệ là ngẫu nhiên, người tham gia không được yêu cầu về loại mũ, kiểu dáng hoặc màu sắc.

Menu
backtotop hover