ÁNH TRĂNG TUỔI THƠ 2018

Nhằm đem đến cho các em nhỏ một Trung Thu ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và tiếng cười, ngày 15/09/2018, Công ty TNHH Long Huei vinh dự tài trợ cho chương trình Ánh Trăng Tuổi Thơ do Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhóm tình nguyện Hoa Chia Sẻ tổ chức cho hơn 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng với nhiều hoạt động đa dạng như nấu ăn cho các em, dạy các em làm đồ chơi truyền thống (đèn ông sao), cắt tóc miễn phí, sơn sửa lại tường của trường THCS Hưng Long, mời cảnh sát giao thông đến tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em học sinh, đồng thời trao tặng mũ bảo hiểm do công ty TNHH Long Huei tài trợ cho các em học sinh.

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp các em có thêm nhiều niềm vui trong dịp Trung Thu mà còn là cơ hội để các em tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm đúng cách, từ đó nâng cao ý thức, tính tự giác và tinh thần trách nhiệm về việc tuân thủ luật đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Với đóng góp tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này, chúng tôi hi vọng rằng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo sẽ dành thêm sự quan tâm, chú ý đến vấn đề sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng, đạt chuẩn để đảm bảo sự an toàn cho con em mình. TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI!

Bài trước
GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9
Bài sau
SUNDA – THAY LỜI YÊU THƯƠNG
Menu
backtotop hover